ATND アテンド β PRODUCED BY RECRUIT

ログイン or 無料登録

Giá đá Solid Surface nhân tạo bao nhiêu 1 tấm

住所が入力されていません

Giá đá nhân tạo Solid Surface nhiêu tiền 1 tấm? đấy là thắc mắc của nhiều khách hàng gửi về cho Trần Huỳnh. khi bạn để ý 1 sản phẩm nào đó trước hết bạn sẽ quan tâm tới chất liệu sản phẩm, mẫu mã và sau đấy sẽ để ý đơn vị báo giá đá nhân tạo Solid surface nào uy tín và giá đá nhân tạo Solid Surface là bao nhiêu?, đối với đá nhân tạo Solid surface cũng vậy, và sau cùng lúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp bạn sẽ chốt và tiến hành thi công. Để tư vấn các nghi vấn của Các bạn, Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho Anh chị những thông tin và giá đá nhân tạo.

Một số loại báo giá đá nhân tạo bạn nên biết?
Như Các bạn đã biết đá nhân tạo với phần nhiều ưu điểm đặc sắc như: Khả năng tạo hình 3D, ghép nối liền mạch không lộ mối nối, khả năng xuyên sáng cực kỳ hoàn hảo, thuận tiện khôi phục như ban đầu dù có vết xước, vết trầy, mang bề mặt có độ bền cao hơn so với những bề mặt đá thiên nhiên, khả năng không thấm nước, an toàn vệ sinh với người mua.

Tuy nhiên, với sản phẩm với đa dạng ưu thế tuyệt vời như vậy giá của chúng sẽ cũng có nhiều loại báo giá khác nhau hãy cùng chúng tôi Tìm hiểu 1 số mẫu báo giá hiện giờ nhé!

Báo giá đá nhân tạo Solid Surface giá rẻ
Rất nhiều người sử dụng thường có tâm lý mua hàng giá rẻ với sự tin tưởng rằng, có giá bán sản phẩm thấp, họ sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiết kiệm chi phí. bên cạnh đó, thực tại đá nhân tạo Solid surface chào bán trên thị trường sẽ không đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ Công trình.

Như anh chị em đã biết, đá nhân tạo Solid surface chất lượng thường được du nhập từ nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc…nên chắc chắn sẽ không hề có giá rẻ, chưa đề cập khâu thi công, mua thiết bị.

Do vậy, nếu như có công ty chào giá rẻ có thể là đá nhái, dùng 1 thời gian đá sẽ bị biến dạng, đá sẽ bị thấm nước, gây ố vàng nấm mốc và có thể dẫn đến phải vứt bỏ thay thế mới hoàn toàn.

Bạn tưởng chừng như tiết kiệm được một khoản tiền tiết kiệm giành dụm, nhưng bản chất mua hàng giá rẻ lại làm chobạn vừa mất tiền lại tốn công lạm lại mẫu khác, “Tiền nào thì của đó” quả thực không sai, giá cả luôn đi đi đôi chất lượng, vì thế bạn ko nên chọn bảng báo giá đá nhân tạo Solid Surface quá thấp

Báo giá đá nhân tạo Solid Surface quá cao
Khi thi công đá nhân tạo cho Công trình nhà ở, chủ nhà, chủ đầu tư tìm kiếm nhiều nguồn tham khảo từ các nguồn khác nhau, nhưng nếu bạn gặp một bản báo giá khác quá cao, bạn cũng không nên quá khắt khe, mà vội chê mắc, thông thường giá cao phụ thuộc vào chất lượng đá như thế nào? Đá chất lượng cao thường là hàng cao cấp nên sẽ có giá cao, cho nên, bạn nên Nhận định nguồn gốc, xuất xứ của đá.

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có hai dòng đá nhân tạo cao cấp phổ biến đó là, đá nhân tạo được du nhập từ Mỹ, và đá nhân tạo du nhập Hàn Quốc. Và đá Solid Surface được nhập khẩu từ Mỹ thường sẽ có giá cao hơn.

Tuy nhiên, đá nhân tạo Hàn quốc thường có giá mềm hơn, phù hợp với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam hơn.

Ngoài ra, cũng có trường hợp không phải mà do công ty thổi giá lên quá cao. mách nhỏ: bạn có thể yêu cầu rà soát giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của đá.

Bảng giá đá nhân tạo Solid surface nhập khẩu từ Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam
Giá đá nhân tạo Trung Quốc
• Tính theo mét dài (khổ đá dưới 700mm): thông thường giao động trong khoảng 2.000.000 đồng – 2.500.000 đồng
• Tính theo mét vuông: lúc khổ đá vượt qua 700mm thì tính theo công thức tam suất

Giá đá nhân tạo nhập khẩu từ Mỹ
Đá nhân tạo du nhập từ mỹ thường có giá rất cao, tùy thuộc vào thời điểm, tùy vào nhà cung cấp khác nhau và tùy thuộc vào nhu cầu người dùng, muốn mua sau khi chọn dòng mới có thể báo giá chuẩn xác.

Giá đá nhân tạo Hàn Quốc
• Tính theo mét dài (khổ đá dưới 700mm)
• loại trơn: từ 2.800.000 đồng – 3.300.000 tùy màu
• dòng kim sa: cộng thêm 200.000 đồng -300.000 đồng/ mét
• loại hạt: cộng thêm 500.000đồng/ mét
• Tính theo mét vuông: lúc khổ đá vượt qua 700mm
• loại trơn: Giao động khoảng 3.800.000 đồng – 4.000.000 đồng/ m2 ( tùy từng màu)
• dòng kim sa: cộng thêm 200.000 đồng -300.000 đồng/ m2
• dòng hạt: cộng thêm 500.000đồng/ m2

Giá đá nhân tạo Việt Nam
• Tính theo mét vuông: lúc khổ đá vượt qua 700mm và không tính theo mét dài: Giá giao động khoảng trong khoảng 280.000 đồng – 3.200.000 đồng (Tùy thuộc vào nhà sản xuất đá).

Bên cạnh đó, vì sản xuất trong nước ( Việt Nam) ko có kỹ thuật hút chân ko nên đá sẽ có những lỗ rỗng lí tí khiến cho nó mất thẩm mỹ, độ chống nước rẻ, chất lượng ko đảm bảo lắm.

Giá đá nhân tạo Solid Surface Hàn Quốc đơn vị Trần Huỳnh
Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đá nhân tạo solid surface tại TPHCM. Nội thất Trần Huỳnh cung cấp nhiều dòng đá khác nhau như đá nhân tạo Hàn Quốc, mẫu một màu, loại kim sa, mẫu hạt, loại đá vân mây, đá xuyên sáng sở hữu chất lượng tốt nhất. Bảng giá đá nhân tạo solid surface thông dụng trên thị trường và đang được cung ứng bởi Trần Huỳnh, giá sản phẩm đã bao gồm VAT, chưa bao gồm phí lắp đặt, chuyển vận.

Lưu ý:
• Giá trên là giá chưa bao gồm VAT
• Bảng giá này là bảng giá chung trên thị trường và có thể thay đổi trong từng thời gian nhập đá khác nhau và từng nhà sản xuất khác nhau.
• Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo để biết chính xác giá của từng mẫu đá bạn nên địa chỉ công ty nhà cung cấp đá nhân tạo

Quý khách có nhu cầu tìm đá nhân tạo; yêu cầu báo giá mặt đá solid surface hoặc thi công những Dự án, vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT TRẦN HUỲNH
Địa chỉ: 112/46 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 2264 5999
Hotline: 093 488 39 79
Email: info@tranhuynh.vn

  • このコメントは全員が閲覧、すべてのログインユーザーが投稿することができます

コメントを投稿するには、ログインしてください。

掲載されるイベント情報は、利用者の皆様によりご提供いただくものであり、株式会社リクルートは本情報の正確性や内容について、一切保証するものではございません。詳しくは利用規約をご参照ください。