ATND アテンド β PRODUCED BY RECRUIT

ログイン or 無料登録

Ưu điểm đá vân mây nhân tạo

住所が入力されていません

Nhắc đến đá nhân tạo vân mây là nhắc đến những ưu điểm ưu việt mà những loại đá tự nhiên không thể sánh được, xét về độ bền Đá vân mây nhân tạo có khả năng chống chịu được các tác nhân cơ học, nhiệt, điện và cả các động lực cắt, khía… mà không ảnh hưởng đến đá. Cùng với khả năng chịu bền. với cấu tạo đặc liền khối không bị rỗng, bề mặt của chúng không bị ứ đọng nước, dễ dàng lau chùi vệ sinh, không bị nấm mốc, ố vàng.

Đội bền chịu lực chống trầy rất thích hợp ốp lát ở những nơi như cầu thang, ốp tường, mặt bếp…

Linh hoạt trong hầu hết các thiết kế nội thất là đặc tính nổi bật của đá nhân tạo Solid Surface so với đá tự nhiên, khi được gia nhiệt ở nhiệt độ thích hợp để uốn, xoắn… đá vân mây nhân tạo tạo ra nhiều thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau, ngay cả những mẫu thiết kế phức tạp như uốn sóng, bẻ cong, xoắn…thì đá nhân tạo vân mây đều có thể đáp ứng được.

Màu sắc đường vân đa dạng phong phú tính đồng nhất khi sản xuất hàng loạt. và một ưu điểm không thể không nhắc đến chính là tính thẩm mỹ của đá nhân tạo vân mây, khi thi công các bạn sẽ không thấy được mối nối của chúng chính vì vậy hạng mục nào cũng đều không làm khó được nó. Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng chúng có thể đánh bóng lại sáng như mới mà không làm hư hao sản phẩm.

  • このコメントは全員が閲覧、すべてのログインユーザーが投稿することができます

コメントを投稿するには、ログインしてください。

掲載されるイベント情報は、利用者の皆様によりご提供いただくものであり、株式会社リクルートは本情報の正確性や内容について、一切保証するものではございません。詳しくは利用規約をご参照ください。