ATND アテンド β PRODUCED BY RECRUIT

ログイン or 無料登録

Địa chỉ chấm Tử Vi tại Tp.HCM

Default latent
住所が入力されていません

Xã hội hiện đại, việc chấm Tử Vi trọn đời ngày càng được phố biến hơn trước. Từ người làm công chức, công nhân cho đến các quan chức, đại gia,… đều tin tưởng môn thuật số này. Tử Vi giúp cho những người doanh thương biết vận tốt xấu của bản thân để biết đầu tư hay yên phận. Giúp cho những kẻ sĩ, quan chức biết vận mà tiến lùi cho phải đạo.

Thời nay việc xem Tử Vi trọn đời thực tế hơn xưa rất nhiều. Người kinh doanh thì muốn hỏi việc làm ăn. Người quan chức thì sẽ hỏi bao giờ được thăng quan tiến chức. Họ tin rằng biết trước vận mệnh có thể giúp họ lên kế hoạch tốt cho tương lai, hóa giải tai ách. Quan trọng nhất là bình ổn tư tưởng, cảm thấy an ổn, an tâm về thực tại và những quyết định của mình.

Xem Tử Vi có cải vận được không?
Nhiều người quan niệm xem Tử Vi để biết số và cải số, có thể hóa giải được vận xấu, thúc đẩy vận tốt. Tuy nhiên con người sinh ra vốn là quy luật của tự nhiên “sinh lão bệnh tử”, chịu ảnh hưởng của nghiệp lực, có tốt có xấu, có thăng có trầm, đó mới là số mạng. Biết trước Tử Vi là một chuyện, quan trọng nhất vẫn là thái độ và cách ứng phó của bạn trước sóng gió cuộc đời.

Việc xem Tử Vi trọn đời ở thời xưa hay bây giờ đều muốn nói lên vấn đề. Con người ai cũng hy vọng bản thân mình sẽ tốt đẹp. Vận xấu thì tìm cách hóa giải, vận tốt thì mong đợi.

Vận dụng Tử Vi thế nào cho đúng?
Người ta nói “Đức năng thắng số” để mọi người biết mà cố gắng, dù vận số có không tốt nếu chăm chỉ vẫn có thành quả. Ngược lại, nếu vận tốt mà không chịu hành động, không biết thức thời thì cũng không thể thành công được.
Xem Tử Vi trọn đời là một cái nhìn tổng quát giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời và vận hạn của mình.

Nhiều người chấm Tử Vi để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo..nhưng thực chất Tử Vi là để hiểu mình, hiểu đời và sống tốt đời đẹp đạo hơn.

Hội Tử Vi Sơn Long nhận chấm Lá Số Tử Vi tại Hà Nội và Tp.HCM cho quý vị có nhu cầu. Quý vị ở xa có thể đăng ký xem online, nhận bản luận qua email.

  • このコメントは全員が閲覧、すべてのログインユーザーが投稿することができます

コメントを投稿するには、ログインしてください。

掲載されるイベント情報は、利用者の皆様によりご提供いただくものであり、株式会社リクルートは本情報の正確性や内容について、一切保証するものではございません。詳しくは利用規約をご参照ください。