ATND アテンド β PRODUCED BY RECRUIT

ログイン or 無料登録

Luận giải vận mệnh qua lá số Tứ Trụ

Default latent
住所が入力されていません

Xem Tứ trụ dựa trên cơ sở lý luận khoa học về âm dương, ngũ hành đã được kiểm nghiệm qua lịch sử hàng ngàn năm nay. Một trong những thành công nhất của Tứ Trụ là dùng âm dương, ngũ hành để chữa bệnh trong Đông y. Đặc biệt, ngoài việc luận đoán số mệnh, nó còn có ưu điểm nổi trội mà những môn khác không thể so bì được đó là cải mệnh. Cải vận giúp đương số rước lành, lánh dữ, phát huy cơ hội may mắn, giảm thiểu rủi do.

“Mệnh” tức là Bát tự hay còn gọi là Tứ trụ, do Thiên can Địa chi tạo thành. “Vận” tức là đại vận 10 năm, tiểu vận từng năm cũng do các Thiên can, Địa chi tạo thành. Bởi vậy vận mệnh thực chất là sự tổ hợp của ngũ hành. Do đó, muốn thay đổi vận mệnh, chỉ cần điều chỉnh được sức mạnh ngũ hành là có thể đạt được mục đích. Thông qua Tứ trụ của bạn, bạn biết mệnh mình khuyết kim hay mộc, thủy, hỏa, thổ. Từ đó có phương án bổ trợ ngũ hành với nhau tạo thế cân bằng.

Khi xem lá số Tứ trụ, người ta không lấy ngũ hành của mệnh theo năm sinh trong bảng Lục thập hoa giáp, mà tính ngũ hành bản mệnh từ ngũ hành của 4 Thiên can và 4 Địa chi của "năm, tháng, ngày, giờ sinh" được phân ra thành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tất cả ngũ hành đều được định lượng bằng phép toán học ra được con số cụ thể. Kết hợp với ngũ hành của đại vận và cho ra sự luận đoán về một con người theo từng năm tháng.

Ngoài Tứ Trụ thì Năm tháng ngày giờ sinh của bạn cũng nói lên cuộc đời và số phận thông qua lá số Tử Vi.

Chấm Tử Vi xuất phát từ văn hóa phương Đông được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi, sao số... Để xem Tử Vi, bạn chỉ có các thông tin về năm, tháng, ngày, giờ sinh là có thể luận được toàn bộ cuộc đời. Thầy Tử Vi xác định giờ sinh chuẩn thông qua khán hạn quá khứ, đặc điểm bản thân đương số. Ưu điểm của phương pháp xem này là có thể xem được nhiều khía cạnh khác nhau, nhiều giai đoạn của đời người.

Chấm Tử Vi vận mệnh thực chất là để có thể biết được điểm mạnh và điểm yếu, sở trường và sở đoản của bản thân. Xem xem khi nào thì gặp phúc, khi nào thì gặp nạn. Từ đó có thể tìm ra cách để phát huy tối đa sở trường và hạn chế các điểm yếu, hoá giải hoạn nạn. Cũng giống như biết mình biết ta thì trăm trận trăm thắng.

Cuộc đời có tốt có xấu, mệnh con người không thể hóa giải hết được nhưng có thể chiết giảm tối đa. Vẫn biết là đi đường nào thì cũng đến chung một đích. Nhưng nếu biết đường tốt mà đi thì sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn là cứ đi vào những đường xấu. Thông tin liên hệ:

Hội Tử Vi Sơn Long

  • Địa chỉ: CS1: 111B1 Phạm Ngọc thạch, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 0916 630 617

CS2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM. Điện thoại: 0937 531 969

  • このコメントは全員が閲覧、すべてのログインユーザーが投稿することができます

コメントを投稿するには、ログインしてください。

掲載されるイベント情報は、利用者の皆様によりご提供いただくものであり、株式会社リクルートは本情報の正確性や内容について、一切保証するものではございません。詳しくは利用規約をご参照ください。